Đại giới đàn Thiện Hoa 2022 thu hút hàng vạn lượt Phật tử

Đại giới đàn Thiện Hoa 2022 (Phật lịch 2565) thu hút hàng vạn lượt Phật tử từ khắp các tỉnh thành trong cả nước về tham dự.

Đây là lần thứ 2 Ban trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai khai mở giới đàn lấy tôn hiệu Thiện Hoa, được tổ chức tại Thiền viện Thường Chiếu. Dịp này, nhiều cấp Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Ban trị sự Phật giáo các tỉnh thành và cơ quan ban ngành cùng đến tham dự, chúc mừng sự thành công của đại lễ.

Với sự tham gia của hơn 3.300 giới tử và hàng ngàn Phật tử cả nước trong suốt 5 ngày diễn ra (từ 16.4 đến 20.4), Đại giới đàn Thiện Hoa tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây được đánh giá là sự kiện nổi bật trong năm 2022 của Phật giáo Việt Nam và là nơi “Tuyển Phật Trường” trang nghiêm thanh tịnh từ nội dung cho đến hình thức.

Chương trình cử hành đúng theo quy củ thiền môn, khiến cho mỗi giới tử đều đắc giới, giới thể châu viên, giới tướng trang nghiêm. Đại giới đàn Thiện Hoa 2022 góp phần cho sự kế thừa và tiếp nối dòng sinh mệnh của đạo pháp cũng như sự hưng thịnh của dân tộc trong hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *